Toyota Phú Thọ – Toyota Camry 2019 chính thức chào sân, hứa hẹn giữ vững ngôi vua doanh số cùng phân khúc

Chính thức ra mắt tại Việt Nam, Toyota Camry 2019 ra mắt thế hệ thứ 8 với nhiều sự thay đổi cả về thiết kế và động cơ.

Vào 9 giờ sáng 23/4, Toyota sẽ tổ chức họp báo chính thức ra mắt Camry 2019 tại thị trường Việt Nam. Thông số kỹ thuật và giá bán vẫn còn đang trong quá trình phân tích và chưa được công bố, những thứ quyết định khả năng cạnh tranh của Camry 2019 trên thị trường.

Toyota Camry 2019 chính thức chào sân, hứa hẹn giữ vững ngôi vua doanh số cùng phân khúc - 1

Toyota Camry thế hệ thứ 8 bán tại Việt Nam đã mang kiểu dáng chung với thị trường Mỹ, còn trước đây được thiết kế riêng. Bên cạnh đó được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan thay vì lắp ráp trong nước, nhiều khả năng sẽ nhường dây chuyền cho “người anh em” Fortuner.

Toyota Camry 2019 chính thức chào sân, hứa hẹn giữ vững ngôi vua doanh số cùng phân khúc - 2

Được trang bị đèn pha công nghệ LED mới, ghế lái có nhớ 2 vị trí, cửa sổ trời lần đầu xuất hiện, điều hòa tự động 3 vùng độc lập, hệ thống giải trí JBL cùng động cơ mạnh hơn là những điểm nhấn trên mẫu xe mới.

Toyota Camry 2019 chính thức chào sân, hứa hẹn giữ vững ngôi vua doanh số cùng phân khúc - 3

Bảng điều khiển trung tâm và khu vực điều khiển ở bệ tì tay phía sau thao tác hoàn toàn bằng cảm ứng giống với phiên bản Thái Lan. Cụm đồng hồ có màn hình đa thông tin kích thước lớn, khởi động nút bấm,…

Toyota Camry 2019 chính thức chào sân, hứa hẹn giữ vững ngôi vua doanh số cùng phân khúc - 4

Có thể Camry 2019 tại Việt Nam khó có gói công nghệ Toyota Safety Sense giống như phiên bản cao cấp đang bán ở Thái Lan, đồng nghĩa với việc thiếu cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm, cảnh báo chệch làn đường hay hỗ trợ phanh khẩn cấp.

Toyota Camry 2019 chính thức chào sân, hứa hẹn giữ vững ngôi vua doanh số cùng phân khúc - 6

Được biết, 2.5Q là bản cao cấp nhất, dưới phiên bản này có bản 2.0G. Phiên bản 2.5Q mới sử dụng động cơ 2.5L, cho công suất 206 mã lực và mô-men xoắn 250Nm. Hộp số tự động 8 cấp. Toyota không phân phối bản hybrid tại thị trường Việt Nam.

Toyota Camry 2019 chính thức chào sân, hứa hẹn giữ vững ngôi vua doanh số cùng phân khúc - 7

Toyota Camry Phú Thọ là mẫu sedan hạng D thứ 2 được nâng cấp trong năm nay tại Việt Nam. Đối thủ đến từ Hàn Quốc là Kia Optima đã kịp ra mắt bản facelift (nâng cấp giữa vòng đời) cách đây nửa tháng. Một đối thủ khác của Camry là Accord thế hệ mới cũng sẽ về Việt Nam ngay trong năm nay, có thể rơi vào tháng 6.

Hiện tại, nhiều đại lý đã để rò rỉ giá của Camry 2019, vào khoảng 1,5 tỷ đồng cho bản cao cấp nhất. Nếu là sự thật, mẫu sedan hạng D từng là biểu tượng của sự giàu có tại Việt Nam cách đây hơn 10 năm, sẽ phải đối mặt với nhóm sedan hạng sang cỡ nhỏ C-Class của Mercedes-Benz, 3-Series của BMW hay A4 của Audi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *