Mua ghế văn phòng hòa phát đẹp ở đâu uy tín

29

Ghế đôn là mặt hàng có mẫu mã nhỏ gọn, hiện đại & rất tiện lợi hay được sử dụng tại phòng ăn khu chế xuất, phòng ăn hạnh phúc gia đình, quán ăn, quán nước. Ghế hòa phát được ưa chuộng và sử dụng rộng khắp bởi giá thấp, chất lượng cao và giúp tiết kiệm chi phí diện tích S căn nhà vì khi không sử dụng rất có thể xếp chồng lên rất gọn. Nội thất Hòa Phát xin gợi ý đến khách hàng các mẫu ghế đôn Hòa bắt gặp đại và tiện lợi nhằm mục tiêu giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn.

Ghế đôn Hòa Phát GD01I có mẫu mã nhỏ gọn, khẳng định chắc chắn, hợp với không gian khu công nghiệp. Ghế được sử dụng cho công nhân ở các phòng ăn, công xưởng, hoặc sử dụng trong hạnh phúc gia đình, nhà hàng. Ghế có khung 4 chân chắc chắn được bịt cao su thiên nhiên, chồng trầy xước, giảm tiếng ồn khi va chạm, tăng cường mức độ bám với mặt sàn.

Mẫu ghế Hòa Phát hiện đại đẹp nhất

 

ghe-luoi-van-phong-840A3E

 

Ghế đôn gấp GD02 có chân ghế được cấu tạo từ chất thép mạ hoặc sơn vừa bảo đảm an toàn sự bền và chắc chắn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và làm đẹp cao. Mặt ghế làm từ đệm PVC tròn, chống rỉ rét, mối mọt, tạo ra sự tự do khi ngồi. Ghế không chiếm rất nhiều diện tích, rất có thể thuận tiện thu dọn, ghế có chân gấp tiết kiệm ngân sách không gian lúc không sử dụng.

Ghế đôn GD05B có mẫu mã không lịch kịch, tiến bộ. Chân ghế được làm từ chất liệu inox rất bền và chắc chắn, mặt ghế làm từ đệm tôn chống rỉ rét, mối mọt, làm ra thoải mái khi ngồi. Ghế có thể phối hợp cùng với bàn ăn công nghiệp sử dụng trong gia đình, nhà hàng, phòng ăn Công Ty,…

Ghế đôn GD06 có khung sắt 4 chân khẳng định chồng trầy xước, giảm tiếng ồn khi va chạm, tăng độ bám với mặt sàn. Ghế văn phòng có cấu trúc bền vững lâu dài, chịu được khối lượng lớn. Với chất liệu cao cấp, ghế giữ được sự bóng đẹp với thời điểm, không gỉ sắt.

Trên đây là những mẫu ghế đôn Hòa phát hiện đại & tiện nghi, ngoài các Nội thất Hòa Phát còn đáp ứng rất đông mẫu sản phẩm nội thất khác đáp ứng đầy đủ nhu yếu của người sử dụng về các dòng sản phẩm nội thất. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

(https://hoaphatmiennam.vn)