Hydrolyzed collagen có tác dụng gì? Thành phần của Hydrolyzed collagen

25

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn bằng bài viết sau đây. Hãy tham khảo ngay nhé! viên uống collagen trắng da Hydrolyzed có công dụng và thành phần rất tốt để trở thành một trong những dòng collagen được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Hydrolyzed collagen là gì?

Hydrolyzed collagen hay còn được gọi là collagen thủy phân chính là một dạng gelatin được làm từ xương và sụn, nó được tìm thấy nhiều trong thực phẩm động vật hằng ngày, cũng như trong mỹ phẩm, kem bôi và các thực phẩm hỗ trợ khác dành cho làn da bên ngoài của bạn. Loại collagen này giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cũng như hỗ trợ làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Tác dụng của Hydrolyzed collagen

  • Hydrolyzed collagen tạo nên sự căn mịn, săn chắc cho da
  • Ngăn ngừa tình trạng mất nước và bổ sung nước kịp thời cho cơ thể
  • Giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, nám và tàn nhang trên da
  • Chống lão hóa, duy trì độ ẩm và phục hồi độ đàn hồi cho da
  • Kích thích mọc tóc, giúp tóc óng mượt và thon thả hơn
  • Hydrolyzed Collagen được dùng trong việc điều trị, kiểm soát, phòng chống, & cải thiện những bệnh, hội chứng như viêm xương khớp và loãng xương

Thành phần của Hydrolyzed collagen

Hydrolyzed Collagen có chứa rất nhiều amino acid, vitamin (khoảng 20 loại) . Trong thành phần viên uống bổ sung collagen Hydrolyzed Collagenen còn sở hữu thêm 3 loại amino acid phổ biến nhất hiện nay là proline, glycine và hydroxyproline. Độ cô đặc của hai loại amino acid glycine và proline lớn gấp 10-20 lần các loại protein khác. Chính vì những thành phần rất tốt kể trên mà Hydrolyzed collagen luôn được xếp vào loại những dòng collagen tốt nhất hiện nay.

Một số dạng collagen chất lượng khác

Bạn có thể có những sự lựa chọn khác cho mình bằng việc tham khảo những mẫu thuốc collagen dưới đây từ chúng tôi.

Nguồn: https://royalcollagen.com.vn/hydrolyzed-collagen-co-tac-dung-gi-thanh-phan-va-cach-dunghydrolyzed/